Mũ Bảo Hiểm HJC F-70

Mã sản phẩm: f70
Xuất xứ: Hàng Việt Nam Xuất Khẩu
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 9.100.000 đ Giá cũ: 9,600  đ

Một thế hệ mũ bảo hiểm HJC mới đã ra mắt với HJC F70, sản phẩm bổ sung đầu tiên cho dòng ‘Finest’ mới. Một thiết kế độc đáo kết hợp với các tính năng được nâng cấp khiến F70 trở thành một chiếc mũ bảo hiểm mới, cần phải có.

Chi tiết sản phẩm

Không ai thích thông gió kém, phải không? May mắn cho người hâm mộ HJC, hệ thống thông gió được tối đa hóa trên F70 với hai lỗ thông hơi trên cùng, một lỗ thông hơi miệng kép để lái xe có hoặc không có kính chắn gió và năm lỗ thoát khí phía sau. Phong cách mạnh mẽ nhưng thanh lịch bao gồm một tấm chắn hơi thở trông hung hãn trong khi tấm chắn nắng thả xuống phủ lớp chống sương mù được điều khiển bằng một cần gạt dễ dàng tiếp cận ở dưới cùng của vỏ.

Đối với những tay đua không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất, sản phẩm này dành cho bạn! Quay đầu theo cách tốt nhất mỗi khi bạn đi xe với lớp vỏ sợi thủy tinh, khí động học tiên tiến của F70. Mũ bảo hiểm hợp thời trang này được trang bị một đường chắn cong cung cấp tầm nhìn rộng, không bị biến dạng, ngăn chặn 99% tia UV có hại của mặt trời.

Thông số kỹ thuật

Thiết kế rộng rãi phần mặt và kính chắn gió

Tích hợp kính chắn gió và bảo vệ mũi

Trang bị bộ đàm lái xe, tai nghe, cáp…

Sản phẩm có nhiều màu sắc lựa chọn

Hình ảnh

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn vat lieu chong tham