RECAP: SỰ KIỆN SÔNG HỒNG ENDURO CHÍNH THỨC KẾT THÚC!

Cuối ngày 11/05/2024, sự kiện Sông Hồng Enduro đã chính thức kết thúc. Cảm ơn tất cả anh em gần xa đã nhiệt tình tham gia và phản hồi tích cực về chương trình. Đây sẽ sự công nhận quý giá đối với toàn bộ nhân viên Kawasaki Long Biên.

RECAP: TEAM BUILDING FLC SẦM SƠN 2024 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PNC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Bất kì hành trình nào cũng luôn cần một trạm dừng chân để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Trong năm qua, các thành viên của PNC đã cùng nhau trải qua một hành trình dài đầy biến động và thử thách. Vậy nên, Ban Giám Đốc đã tổ chức một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp team building để CBCNV có thể gặp gỡ, giao lưu trò chuyện cũng như “lên dây cót tinh thần” cho hành trình chinh phục những mục tiêu mới, thành công mới của năm 2024.

RECAP: BUỔI RA MẮT - CHẠY THỬ NINJA 500 CHÍNH THỨC KẾT THÚC!

Cuối ngày 21/04/2024, buổi ra mắt và chạy thử Kawasaki Ninja 500 đã chính thức kết thúc. Cảm ơn tất cả anh em gần xa đã nhiệt tình tham gia và phản hồi tích cực về chương trình. Đây sẽ sự công nhận quý giá đối với toàn bộ nhân viên Kawasaki Long Biên

Chạy Thử Ngay ZH2 Tại Kawasaki Long Biên

KAWASAKI LONG BIÊN CHƠI LỚN - MANG ZH2 CHO ANH EM TEST RIDE

RECAP: LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN TOÀN THỂ ANH EM THAM GIA SPRING TRIP MAI CHÂU

Với tinh thần kết nối anh em đam mê xe PKL, Kawasaki Long Biên chính thức khởi động chuyến tour Hà Nội - Mai Châu vào Chủ nhật, ngày 24/03 sắp tới để anh em biker gặp gỡ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chơi xe. Chuyến tour Mộc Châu đầu tiên trong năm 2024 - cũng là chuyến tour đầu tiên do Kawasaki Long Biên tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị cho anh em tham gia!

RECAP SỰ KIỆN KAWASAKI DAY 2023 - LỜI CẢM ƠN

SỰ KIỆN KAWASAKI DAY 2023 ĐÃ KHÉP LẠI VỚI NHIỀU CẢM XÚC KHÓ QUÊN VÀ KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ. BAN TỔ CHỨC KAWASAKI LONG BIÊN XIN TRÂN TRỌNG GỬI LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC TỚI CỘNG ĐỒNG HƠN 200 ANH EM BIKER ĐÃ NHIỆT TÌNH THAM GIA, ỦNG HỘ SỰ KIỆN LẦN NÀY

Hơn 200 biker hội tụ tham dự Kawasaki Day 2023 cùng Kawasaki Long Biên

Ngày 22/10 vừa qua, sự kiện Kawasaki Day 2023 do Đại lý Kawasaki Long Biên phối hợp cùng Cộng đồng Kawasaki Việt Nam tổ chức dành cho các biker sở hữu các dòng xe của Kawasaki đã diễn ra thành công tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

SỰ KIỆN RA MẮT W800

Mẫu xe huyền thoại của nhà Kawasaki dã trở lại, một mẫu xe cổ điển được làm lại và phát triển dựa theo mẫu W1 (650cc) ra đời vào năm 1966. Cho đến nay 16/07/2023 W800 mới được trình làng và phân phối chính hãng tại Việt Nam

DEMO DAY - CHẠY THỬ XE PKL KAWASAKI TẠI KAWASAKI LONG BIÊN 27/8

Sáng ngày 27/08, Kawasaki Long Biên tổ chức chương trình chạy thử - DEMO DAY ngay tại Showroom 583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội đã thành công tốt đẹp với hàng trăm lượt khách chạy thử và 9 mẫu xe bao gồm: ZH2, Z1000, Z900, Z650, Versys 650, Vulcan 650, Ninja 400, KLX230SM, KLX230R

HẢI DƯƠNG CITY DEMO DAY 2023 - SỰ KIỆN CHẠY THỬ XE PKL MIỄN PHÍ TẠI HẢI DƯƠNG!!

Ngày 30/07 vừa qua Kawasaki Long Biên tổ chức chương trình chạy thử tại Hải Dương, đây là chương nằm trong chuỗi sự kiện "Kawasaki Demo Day ở các tỉnh, thành phố lớn tại khu vực miền Bắc".

Để quyết định mua một chiếc Motor phân khối là điều không dễ dàng, anh em sẽ lo lắng chiều cao, cân nặng, cảm giác chạy và rất nhiều thứ đắn đo khi mua xe. Nắm được những mục đích đó Kawsasaki Long Biên đã tổ chức chương trình "Kawasaki Demo Day ở các tỉnh, thành phố lớn tại khu vực miền Bắc", để được tư vấn cho anh em biker về bảo dưỡng - sửa chữa xe cũng như quý khách hàng ở xa không tiện đến Showroom, Kawasaki Long Biên đã lên kế hoạch và tổ chức chương trình này 1 tháng 1 tỉnh để có thể được tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình hơn.

Bàn ghế phòng đào tạo

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn vat lieu chong tham